Tấm ốp aluminium composite panel

Về Chất liệu:
Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa (aluminum composite panel) có nhiều độ dày khác nhau phụ thuộc vào yêu cầu của công trình xây dựng. Sản phẩm dày 4mm (thường sử dụng để ốp trong nhà hoặc ngoài trời) được ghép bởi 2 lớp nhôm chống ăn mòn, mỗi lớp nhôm dày 0,5 mm, với lõi ở giữa bằng polyethylen – một loại nhựa chống cháy dày 3 mm. Sản phẩm bền vững với thời gian nhờ các tính năng khác như chống ăn mòn và có khả năng thích ứng với thời tiết, chịu được tác động bởi nhiệt độ từ -50oC đến 80oC…
Về màu sắc:
Hệ  thống sơn và tạo hoa văn giả đá, gỗ phủ trên bề mặt nhôm với khoảng 30 màu, vân và thường được bảo hành từ 5 – 10 năm. Tùy vào sắc thái của màu và họa tiết bề mặt Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa Vertu có thể ứng dụng thích hợp cho nhiều hạng mục khác nhau trong công trình.

Thanhphatvn.com.vn

thanhphatvn.com.vn

thanhphatvn.com.vn

Về biện pháp thi công:
Thời gian thi công nhanh, sạch, đơn giản, dễ dàng. Thích hợp và hiệu quả cho cả các công trình lớn cũng như công trình dân dụng.
Tấm ốp hợp kim nhôm nhựa Aluminium Composite được khách hàng ghi nhận không chỉ bởi chất lượng hàng đầu mà còn dựa trên các tính năng ưu việt, vượt trội như:
+ Cách âm, cách nhiệt, không cong vênh
+ Thích ứng tốt với mọi điều kiện khí hậu
+ Siêu nhẹ, siêu bền
+ Đa dạng về màu sắc và chủng loại
+ Hiệu quả thẩm mỹ cao
+ Dễ vận chuyển, dễ thi công, lắp ráp
+ Dễ tạo dáng thẩm mỹ trong kiến trúc và tạo hình công nghiệp
 
Ứng Dụng:
-Ốp mặt tiền nhà, cao ốc văn phòng, dân dụng
-Làm trần trang trí, cách âm,cách nhiệt, chống cháy.
-Làm trang trí nội ngoại thất công trình

Quý khách có nhu cầu về Tấm ốp aluminium composite panel, cửa nhôm kính hệ vách dựng, lan can kính, vách kính có thể liên hệ với các chuyên gia nhôm kính của  Công ty Cổ phần Thành Phát Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Hotline : 0968032422  – 0982164688  Mr. Ninh

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài Viết Liên Quan