NHÀ HÁT DÂN CA QUAN HỌ BẮC NINH

Nhà hát Dân ca Quan họ Bắc Ninh là đơn vị sự nghiệp công lập (đơn vị nghệ thuật chuyên nghiệp) trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Nhà hát Dân ca Quan họ Bắc Ninh có chức năng biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhu cầu thưởng thức dân ca Quan họ Bắc Ninh của nhân dân trong tỉnh, trong nước và bạn bè quốc tế; sưu tầm, nghiên cứ, thể nghiệm, đào tạo, truyền dạy, bảo tồn và phát huy giá trị của dân ca Quan họ Bắc Ninh – Di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại.

Được sự tín nhiệm và tin tưởng của Ban quản lý dự án khu vực phát triển đô thị Bắc Ninh và chọn Công ty Cổ phần Thành Phát Việt Nam là đơn vị thi công rất nhiều hạng mục cho công trình.

Hạng mục thi công tiêu biểu:

  • Hệ nhôm kính mặt dựng
  • Cửa thủy lực
  • Cửa cuốn
  • Lam chắn nắng
  • Trần nhôm, tấm ốp nhôm

    1. Vẻ đẹp của nhà hát dân ca quan họ Bắc Ninh được chụp vào lúc chiều tối

2. Vẻ đẹp của nhà hát dân ca quan họ Bắc Ninh được chụp vào lúc sáng

3. Khung cảnh của nhà hát được chụp từ bên trong

Sứ mệnh  tầm nhìnTrở thành công ty lớn  uy tín  vấn – Thiết kế – Thi công “ Nhôm Kính” top 10 Việt Nam. Luôn làm hài lòng mọikhách hàng   khó tính nhất

Quý khách có nhu cầu về cửa nhôm kính hệ vách dựng, lan can kính, vách kính, cửa thủy lực, cabin tắm, tấm ốp nhôm, trần nhôm, trần vách thạch cao có thể liên hệ với các chuyên gia nhôm kính của  Công ty Cổ phần Thành Phát Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Hotline : 0968032422  – 0982164688  Mr. Ninh

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài Viết Liên Quan