DRAGON CITY AN KHÁNH

Vách kính dựng hay cũng có thể còn được có một tên gọi khác được coi là vách kính mặt tiền hiện nó cũng có thể được sử dụng nhằm làm tăng thêm những sự sang trọng cũng như có thể sẽ đem lại hiệu quả, và tính kinh tinh tế rất cao, và hiện nó cũng có thể sẽ được làm tăng thêm về độ tinh tế, cũng như có thể được coi là mỹ quan hiện cũng có thể làm cho một số các khu trung tâm kinh tế, cũng như có thể được mua sắm và thương mại hiện cũng rất cao. Với sự tư vấn thiết kế của THANHPHATVN chủ đầu tư là Công ty Đầu tư thương mại và xây dựng Long Việt đã lựa chọn công ty chúng tôi là đối tác tin cậy để thi công công trình.

Công trình thuộc khu dịch vụ tiện ích, bể bơi, và khu bán hàng chính vì vậy phương án sử dụng vách kính dựng có thể đem lại cho công trình tính thẩm mỹ cao và tầm nhìn rộng, luôn đảm bảo được lượng ánh sáng.

Các hạng mục thực hiện:

  • Tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt cửa nhôm kính,
  • Hệ thống nhôm kính bao che,mặt dựng kính có khung nhôm khối đế

Vật liệu

  • Kính trắng an toàn dày 10.38 mm
  • khung nhôm Tonstem hệ A”Z do THANHPHATVN tư vấn sử dụng

Công ty cổ phần Thành Phát Việt Nam đã thi công hoàn thành đúng tiến độ, nhận được sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ có bề dày kinh nghiệm trong ngành.

Sứ mệnh tầm nhìn: Trở thành công ty lớn uy tín vấnThiết kếThi côngNhôm Kính” top 10 Việt Nam. Luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất

Bài Viết Liên Quan