Cửa đi mở quay nhôm kính

Cửa đi mở quay nhôm kính có loại cửa mở quay một cánh và cửa mở quay nhiều cánh. Cửa đi mở quay nhôm kính có thể dùng cho tất cả các công trình xây dựng từ biệt thự cao cấp cho đến các tòa chung cư văn phòng cao ốc.

Cửa đi mở quay chia làm 3 loại chính theo hình thức mở cửa. Cửa mở vào trong, cửa mở ra ngoài và cửa mở cả trong và ngoài.

Đặc điểm của cửa mở quay.

Độ an toàn cao: của đi mở quay nhôm kính được làm từ các thanh nhôm profile được sản xuất đùn trực tiếp trong nhà máy có độ dày từ 1 – 2 mm kết hợp với các gân tăng cứng nên rất vững chắc, kết hợp với sử dụng kính an toàn kết hợp với hệ kim khí có nhiều điểm khóa chốt nên rất oan toàn trong quá trình sử dụng.

Độ bền cao: Được làm từ chất liệu nhôm kính có tuổi thọ cao không bị mối một, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng do tác dụng của nhiệt độ cũng như va đập. Nhôm được sơn tĩnh điện cao cấp nên màu sơn vẫn tươi mới sau nhiều năm sử dụng không bị phai màu nhất là trong khí hậu khắc nhiệt như ở Việt Nam.

Kinh tế: Cửa nhôm kính được làm từ các thanh profile có các khoang trống cùng với hệ gioăng keo kính kết hợp với bộ phụ kiện kim khí giúp cửa cách âm cách nhiệt tốt giảm chi phí năng lượng điều hòa không khí cũng như chiếu sáng cho ngôi nhà.

Sự tiện nghi: Cửa có độ kín khít cao giúp cách âm cách tốt, cửa không bị co ngót kẹt do tác động của nhiệt độ cũng như được sử dụng bởi hệ kim khí đồng bộ cao cấp giúp cửa vận hành đóng mở êm ái nhẹ nhàng tạo sự thoải mái tiện nghi cho người sử dụng.

Màu sắc da dạng với nhiều mẫu mã, kích thước da dạng thiết kế khoa học giúp quá trình thi công dễ dàng và phù hợp với nhiều kiểu hình kiến trúc khác nhau.

CẤU TẠO

Cửa đi mở quay được tạo thành từ 4 thành phần chính

Kính: kính gián an toàn, kính cường lực, kính phản quang…

Thanh nhôm profile ( cấu thành khung bao và khung cánh).

Hệ kim khí đi cùng cửa khóa chốt bản lề.

Hệ giăng cao su và hệ keo dán giúp cửa được kín khít.

Phân loại

Phân loại theo hình thức mở

  • Cửa mở vào trong
  • Cửa mở ra ngoài
  • Cửa mở trong và ngoài

Phân loại theo hệ nhôm sử dụng

Sử dụng nhôm của các hãng khác nhau sẽ khác nhau, và của mỗi hãng còn phân ra làm các loại khác nhau như

Cửa nhôm xingfa chỉa ra làm:

  • Cửa đi mở quay dùng Hệ profile Xingfa có cầu cách nhiệt có các hệ sau: Hệ 55, hệ 60, hệ 65.
  • Cửa đi mở quay dùng Hệ profile Xingfa không có cầu cách nhiệt có các hệ sau: Hệ 45DS, hệ 50, hệ 55, hệ 70, hệ 76.

Hệ cửa đi nhôm việt pháp phân ra làm

  • hệ 4400
  • hệ 450

Công ty THANH PHÁT VIỆT NAM  chuyên cung cấp các loại cửa nhôm kính từ dòng trung cấp đến cao cấp.Quý khách có nhu cầu về cửa nhôm kính, hệ vách dựng, lan can kính, vách kính có thể liên hệ với các chuyên gia nhôm kính của  Công ty Cổ phần Thành Phát Việt Nam để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Hotline : 0968032422  – 0982164688  Mr. Ninh

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài Viết Liên Quan